về baligroup

Tạo bước ngoặt cho thị trường bất động sản ven và cận đô, Baligroup đã và đang dần lấp đầy khoảng trống về nhu cầu nhà ở. Đất ở có không gian tươi mới, hạ tầng hoàn thiện đang là xu thế đón nhận của đại đa số khách hàng có nhu cầu mua để ở và đầu tư sinh lời, với dòng sản phẩm 50 nền đất phân lô được tung ra thị trường, được thị trường đón nhận và tiêu thụ hết trong 1 tuần.

Trong bối cảnh bất động sản đầu năm 2020 đang rất nhộn nhịp ở tất cả các phân khúc căn hộ giá dưới 1 tỷ, các dự án nghỉ dưỡng, đặc biệt là phân khúc đất nền phân lô được thị trường đón nhận sôi động.

Theo các chuyên gia đánh giá thị trường bất động sản, đặc biệt là các dự án Căn hộ giá rẻ, đất nền đang có dấu hiệu nóng lên từng ngày. Nhiều khả năng thị trường ở phân khúc này thật sự bùng nổ và tạo ra cơn sốt thứ 4 theo chu kỳ.Theo nhận định của các chuyên gia, cơn sốt này xuất hiện do một số yếu tố sau: 

  • Lạm phát thấp trong năm 2014 (tăng 1,84%), còn năm 2015 mới tăng được 0,4% sau 9 tháng.
  • Chỉ số chứng khoán sau khi đã tăng trong 3 năm, nhiều khả năng sẽ tăng tiếp trong năm thứ 4 này và sẽ có một lượng vốn không nhỏ từ thị trường chứng khoán được đưa sang thị trường Bất Động Sản.
  • Giá vàng đang diễn biến theo hình răng cưa, tuy nhiên theo chiều hướng giảm.

Thị trường Bất Động Sản ấm lên, nóng sau thời gian dài có tác dụng giải quyết nợ xấu và tạo điều kiện tăng trưởng tín dụng cũng như ngăn chặn việc doanh nghiệp phá sản… Nhưng nếu không xử lý tốt thì vòng luẩn quẩn có thể tái diễn.

Để tránh những hậu quả xấu do sốt Bất Động Sản gây ra thì các ngân hàng thương mại cần kiểm soát tốt tín dụng Bất Động Sản, tín dụng cho vay; phải đánh giá đúng tài sản thế chấp… Các nhà đầu tư sơ cấp cần tập trung hoàn thiện các công trình đang xây dựng để tăng cung, đặc biệt chú ý cơ cấu sản phẩm…

Xét cho cùng có một thực tế là các nguồn cung Cấp Căn Hộ dịch vụ hiện nay đang dồi dào (dư thừa) ở phân khúc tầm Trung và Cao Cấp.

Các dự án Căn Hộ tại nội đô và cận nội đô có giá dưới 1.2 tỷ thì rất ít do đó khách hàng có nhu cầu mua thật cũng là điều vô cùng khó khăn và đó cũng là lý do các khách hàng và nhà đầu tư dịch chuyển từ đầu tư Căn Hộ sang các dự án Đất Nền, tuy nhiên hiện nay các dự án Đât Nền đa số là các nhà đầu tư của tư nhân nhỏ lẽ và tự phát.

Hơn hết lúc này đây đang rất cần những nhà đầu tư có Tầm (tầm tài chính) có Tâm (kiến thiết xã hội) xây dựng chỉnh trang lại quy hoạch đô thi phát triển các dự án Đất Nền có quy hoạch và quy cũ nhằm hướng đến một xã hội hiện đại, văn minh từ chính những nhà phát triển dự án.

Thấu hiểu nhu cầu đó Baligroup  chúng tôi đã và đang hợp tác phát triển các dự án đất nền tại các quận huyện vùng cận đô, với những dự án được đầu tư về hạ tầng giao thông, pháp lý minh bạch… thông qua những dự án đó chúng tôi muốn truyền tải đi thông điệp về giá trị sống và thụ hưởng cho đại bộ phận dân cư mà trong đó đa số là các gia đình trẻ đang sống và cống hiến cho xã hội và chúng tôi mong muốn được phục vụ họ tốt hơn những gì họ đáng được thụ hưởng.

Ông Lê Thuận Lợi – CEO Founder: “Là doanh nghiệp giàu kinh nghiệm và có chuyên môn sâu sắc hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ bất động sản, chúng tôi luôn đề cao giá trị của sự bền vững, chúng tôi chọn lọc và phân phối ra thị trường những dự án, dịch vụ chất lượng hướng đến các bạn trẻ và tôi tin sản phẩm chất lượng tốt, giá cả hợp lý chắc chắn sẽ được các bạn trẻ đón nhận, các bạn hãy theo chúng tôi nhé, đừng bỏ lỡ các dự án của chúng tôi nhé, chắc chắn quý vị sẽ thấy tiếc đấy!”

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN